GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH ANH CÁT HÒA

Chào mừng bạn đến với Website của Công ty TNHH ANH CÁT HÒA.

Lời đầu tiên, Công ty TNHH ANH CÁT HÒA xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Đối Tác và Quý Khách Hàng đã tin tưởng, hợp tác và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt hơn thời gian qua.

Để đạt được sự phát triển như ngày hôm nay, ANH CÁT HÒA đã không ngừng phấn đấu bằng mọi nỗ lực của một tập thể công ty từ những ngày đầu thành lập từ năm 2014, chúng tôi đã thực hiện hoạt động kinh doanh và đạt được những thành tựu nhất định, phát triển trong nhiều lĩnh vực như: Sản xuất Kinh doanh Bao bì nhựa, Bao bì giấy, Kinh doanh Bất Động Sản, Đầu tư các hệ thống Trang trại Trồng trọt và Chăn nuôi tạo ra các sản phẩm nông nghiệp hữu cơ, sản phẩm nông nghiệp sạch.

Với mục tiêu trở thành một thương hiệu mạnh trong lĩnh vực thực phẩm hữu cơ – thực phẩm sạch và chuổi các sản phẩm sau thu hoạch. Chúng tôi luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến sức khỏe của khách hàng. Để làm được điều đó, chúng tôi đã chuẩn bị một nguồn lực đủ mạnh, trong đó yếu tố quyết định là một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp,chính trực và sáng tạo đủ để thực hiện toàn bộ chiến lược và sứ mệnh ban lãnh đạo đề ra.

Bên cạnh đó, với một hệ thống phân phối rộng khắp và chuyên nghiệp. Chúng tôi tin tưởng vào tương lai và tự tin vào khả năng mang đến cho khách hàng, đối tác những giá trị thiết thực và bền vững làm cho hàng triệu người tiêu dùng Việt Nam và thế giới được ăn sạch, sống khỏe, góp phần phòng chống và ngăn ngừa các căn bệnh nan y thường gặp như Tiểu Đường, Gout, Béo Phì và Ung Thư…

Đây chính là cam kết của chúng tôi đối với các Đối Tác và Khách Hàng. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn…!