Gạo hữu cơ Thần Nông Ong Biển có lượng cholesterol bằng không

  • 14/10/2019
  • 431

Chắc bạn cũng biết rõ cholesterol chính là tên khoa học của chất béo trong cơ thể con người, và tất nhiên chúng ta càng hiểu rõ rằng nếu lượng cholesterol này tăng đồng nghĩa với việc cơ thể chúng ta đang thật sự không khỏe và có nguy cơ mắc các căn bệnh nguy hiểm liên quan đến tính mạng.

 

Vậy gạo hữu cơ Thần Nông Ong Biển có lượng cholesterol (chất béo) bằng không tức là cơm được nấu từ gạo hữu cơ Thần Nông Ong Biển không chứa "chất béo có hại", giúp cân bằng chế độ ăn uống ngăn ngừa các loại bệnh nguy hiểm liên quan đến tim hay béo phì và cực kỳ tốt cho những ai đang trong chế độ ăn kiêng.

 

Có thể bạn không biết, nhưng trong cơ thể của chúng ta luôn có khả năng tồn tại 1 trong 2 hoặc cả hai loại lipoprotein mang cholesterol đến và đi từ tế bào. Một loại là lipoprotein tỷ trọng thấp, hay còn gọi là LDL (chất béo xấu) và lipoprotein tỷ trọng cao, chính là HDL (chất béo tốt) cho con người.

 

Nếu cơ thể bị tăng LDL trong quá trình hấp thu dinh dưỡng thì có nguy cơ loại gạo bạn đang sử dụng là không tốt vì phần lớn là chất béo xấu LDL. Nếu không biết và tiếp tục sử dụng gạo có chất béo xấu này trong thời gian dài sẽ khiến lượng LDL dư thừa này sẽ kết hợp cùng với một số chất khác tạo thành mảng bám dày trên thành động mạch mà chúng ta hay thường nghe bác sĩ nói là bị "xơ vữa động mạch".

 

Xơ vữa động mạch khiến các động mạch càng lúc càng xơ chai và hẹp lại khiến máu lưu thông bị hạn chế, nặng hơn là bị nghẽn. Bởi tim nhận oxy từ máu, tình trạng này làm tim không nhận đủ lượng oxy sẽ khiến cơ thể người bệnh đau thắt ngực và nặng hơn là máu bị tắc hoàn toàn dẫn đến nhồi máu cơ tim nguy hiểm đến tính mạng người bệnh.

 

 

Chọn loại chất béo tốt cho cơ thể là cách duy nhất để ngăn ngừa các căn bệnh nguy hiểm trên, bởi chế độ dinh dưỡng quyết định trực tiếp đến lượng chất béo xấu và tốt tồn tại trong cơ thể chúng ta và việc chọn gạo nấu cơm ít chất béo xấu như gạo hữu cơ Thần Nông Ong Biển là cách tốt nhất để loại bỏ chất béo xấu và thu nạp chất béo tốt.

 

Không chỉ loại bỏ chất béo xấu mà trong gạo hữu cơ Thần Nông Ong Biển còn có hai hợp chất quý là Momilactone A và Momilactone B (MA và MB) có khả năng chống Tiểu đường, chống Béo phì và Gout.

 

Trong thời gian qua, một số khách hàng sử dụng gạo hữu cơ Thần Nông Ong Biển có tiền sử bị bệnh Tiểu đường đã xác nhận việc ăn cơm ngày 2 bữa, mỗi bữa 2 bát cơm nấu từ gạo hữu cơ Thần Nông Ong Biển giúp lượng đường huyết giảm nhiều so với trước.

Bình luận