Gạo hữu cơ Thần Nông Ong Biển giúp ngăn ngừa "ung thư"

  • 14/10/2019
  • 745

Đây có lẽ là tin vui cho tất cả những ai đang lo sợ chế độ dinh dưỡng của mình có thể khiến cơ thể mắc phải căn bệnh đáng sợ nhất của nhân loại "ung thư". Giờ đây càng có nhiều lý do để bạn có thể tin rằng việc sử dụng gạo hữu cơ Thần Nông Ong Biển là vô cùng cần thiết.

Gạo hữu cơ nói chung là loại gạo rất giàu "chất xơ không hòa tan", chống lại nhiều loại ung thư nguy hiểm hiện nay và chất xơ trong gạo hữu cơ Thần Nông Ong Biển còn cao gấp nhiều lần các loại gạo hữu cơ khác.

Vì theo các nhà khoa học và nhà nghiên cứu dinh dưỡng trên thế giới chất xơ chứa trong gạo nói chung hay gạo hữu cơ Thần Nông Ong Biển nói riêng là loại chất xơ không hòa tan có khả năng bảo vệ cơ thể chống lại sự phát triển và di căn của tế bào ung thư. Chất xơ trong gạo hữu cơ Thần Nông Ong Biển cũng mang lại lợi ích lớn trong việc bảo vệ chống lại ung thư trực tràng và ung thư đường ruột.

Vì là loại gạo được canh tác một cách tự nhiên với phân hữu cơ Ong Biển nên bản thân gạo hữu cơ Thần Nông Ong Biển đã ẩn chứa rất nhiều hợp chất quý hiếm, bên cạnh chất xơ, gạo hữu cơ nói chung hay gạo hữu cơ Thần Nông Ong Biển nói riêng còn có khả năng sản sinh ra chất chống oxy hóa tự nhiên như vitamin C, vitamin A, phenol và các hợp chất flavonoid - đóng vai trò như chất chống oxy hóa và kích thích phản ứng của cơ thể đối với các gốc tự do.

Trong đó, các gốc tự do là sản phẩm phụ của quá trình chuyển hóa tế bào có thể làm ảnh hưởng xấu tới hệ thống cơ quan của bạn và gây ra các đột biến của các tế bào khỏe mạnh khiến khả năng mắc ung thư cao hơn người thường.

Gạo hữu cơ Thần Nông Ong Biển sạch còn giàu vitamin và khoáng chất như niacin, vitamin D, canxi, chất xơ, sắt, thiamin và riboflavin giúp quá trình chuyển hóa trong cơ thể diễn ra tốt hơn, làm tăng khả năng miễn dịch cho cơ thể giúp chống lại nhiều loại bệnh tật nguy hiểm do thực phẩm bẩn gây ra trong quá trình hấp thu dinh dưỡng.

 

 

Theo như các chuyên gia của viện Nghiên cứu Lúa gạo Quốc tế ở Philippines, giá trị dinh dưỡng của gạo hữu cơ cần phải được cải thiện thậm chí nhiều hơn như vậy để có thể cải thiện sức khỏe cho hàng triệu người bệnh trên thế giới.

Các nỗ lực đang được gạo hữu cơ Thần Nông Ong Biển thực hiện nhằm làm tăng giá trị vi chất dinh dưỡng có ích hơn nữa trong gạo bằng cách kết hợp các phương pháp canh tác nông nghiệp truyền thống với công nghệ sinh học hiện đại.

Bình luận