Gạo hữu cơ Thần Nông Ong Biển biển tốt và sạch hơn cả "gạo sạch"

  • 15/10/2019
  • 839

Không phải tự nhiên mà gạo hữu cơ Thần Nông Ong Biển còn tốt hơn cả "gạo sạch" vì theo khẳng định của PGS. Trần Đăng Xuân người đã đem gạo hữu cơ Thần Nông Ong Biển qua kiểm nghiệm tại phòng thí nghiệm Sinh lý thực vật và Hóa sinh, Đại học Hiroshima Nhật Bản cho rằng :"gạo hữu cơ Thần Nông Ong Biển không những sạch mà là cực sạch"

Kết quả trên được chứng nhận bởi Công nghệ khoa học và thiết bị hiện đại bậc nhất trên thế giới cũng như PGS. Trần Đăng Xuân khẳng định:" trên thế giới hiện nay chưa có loại gạo nào đạt cả 545 chỉ tiêu về chất lượng như gạo hữu cơ Thần Nông Ong Biển" (kể cả gạo hữu cơ tại Nhật Bản).

 

Chính vì những kết quả khả quan trên mà gạo hữu cơ Thần Nông Ong Biển có thể tự tin rằng giá trị dinh dưỡng mà hạt gạo mang lại là lớn hơn rất nhiều so với "gạo sạch" tự phong đang được bày bán tràn lan trên thị trường.

So sánh để thấy các tiêu chuẩn về "gạo sạch" thật sự, thì gạo hữu cơ Thần Nông Ong Biển luôn chiếm ưu thế hơn hẳn:

- Độ an toàn của gạo hữu cơ Thần Nông Ong Biển hơn hẳn gạo trắng

- Cách thức trồng gạo hữu cơ Thần Nông Ong Biển sạch hơn khi được trồng theo phương pháp tự nhiên, sử dụng phân bón hữu cơ Thần Nông Ong Biển, không sử dụng bất kỳ hóa chất nào, ngược lại gạo sạch sử dụng phân hóa học và thuốc trừ sâu theo quy định.

Nếu như trước đây gạo hữu cơ được xem là có năng suất thấp, giá thành cao lại không đủ hàng để cung cấp thì gạo hữu cơ Thần Nông Ong Biển đã khắc phục được những yếu điểm đó khi đẩy mạnh năng suất trồng trọt, giá thành hợp lý và đại lý cung cấp cũng nhiều và khắp nơi trên cả nước.

Khái niệm “gạo sạch” ngày nay đang bị nhiều đơn vị sản xuất lạm dụng. Vì thế, chọn “gạo sạch nguyên chất” hoặc “gạo sạch tinh khiết” chưa chắc đã đảm bảo cho sức khỏe người tiêu dùng. Thay vào đó, gạo hữu cơ Thần Nông Ong Biển luôn đảm bảo 100% về chất lượng lẫn giá thành thì tại sao phải chọn "gạo sạch" trong khi gạo hữu cơ Thần Nông Ong Biển còn tốt hơn rất nhiều.

Bình luận