Chữa dứt bệnh khó tiêu hồi phục sức khỏe sau bệnh bằng gạo hữu cơ Thần Nông Ong Biển

  • 12/10/2019
  • 275

Với đặc tính mềm, dẻo khi nấu thành cơm, gạo hữu cơ Thần Nông Ong Biển được rất nhiều chuyên gia dinh dưỡng khuyên người bệnh khó tiêu cũng như người hồi phục sức khỏe sau bệnh sử dụng thay cho các loại gạo thông thường khác.

Vì gạo hữu cơ Thần Nông Ong Biển đã được chứng nhận chất lượng tại Nhật Bản, do đó các nghiên cứu về việc ăn cơm từ gạo hữu cơ đã qua kiểm nghiệm như gạo Thần Nông Ong Biển có tác dụng rất tốt cho người tiêu hóa kém và người hồi phục sức khỏe sau bệnh tật là hoàn toàn có cơ sở và rất đáng để người dân Việt Nam chúng ta tin dùng.

Để phát huy được tốt khả năng của gạo hữu cơ Thần Nông Ong Biển trong việc trị bệnh khó tiêu và hồi phục sức khỏe cho người bệnh, các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng đúng 3 kiểu ăn cơm như sau:

Thực đơn 1 "điều trị"

Thực đơn này giúp cơ thể người bệnh trở lại trạng thái cân bằng. Thực đơn này có đặc tính điều hòa mau chóng, nên có thể dùng ở bất kỳ bệnh nào. Khi xét cần thiết có thể kết hợp với phương pháp nhịn ăn để chữa bệnh.

Thức ăn chính: gạo hữu cơ Thần Nông Ong Biển 100%. Tùy vào sức người ăn mà có thể gia giảm số lượng cho phù hợp nhưng không nên ăn quá no. Có thể chế biến theo thành cháo hoặc bánh nhưng tuyệt đối không chế biến món có dầu mỡ.

Thực đơn 2 "điều dưỡng"

Thực đơn này giúp người bệnh mau chóng ổn định khả năng ăn uống, đồng thời phục hồi sức khỏe. Thực đơn này có thể thêm thức ăn ngoài gạo hữu cơ Thần Nông Ong Biển để có thể bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng theo nhu cầu loại bệnh mắc phải

Thức ăn chính: gạo hữu cơ Thần Nông Ong Biển 60% kết hợp với 10% đậu đỏ 10%, 10% đậu đen 10% đậu nành,5% kê và 5% vừng. Số lượng và cách sử dụng như trong thực đơn 1.

Thực đơn 3 "an dưỡng"

Có thể nói người bệnh có thể nhanh chóng đạt đến thực đơn này chứng minh cho việc sức khỏe đã tiến triển rất tốt sau khi áp dụng hai thực đơn trên. Thực đơn này chủ yếu là củng cố và tăng cường sức khỏe, phòng chống bệnh tật lâu dài.

Vì "an dưỡng" là để người bệnh tự điều hòa bằng cách tự lựa chọn thức ăn hàng ngày của mình cho hợp lý và tự theo dõi qua phân, nước tiểu mà thay đổi món ăn cho kịp thời.

Số lượng gạo hữu cơ Thần Nông Ong Biển cũng như các thực phẩm kèm theo phải tùy theo nhu cầu của cơ thể từng người, nhưng với điều kiện thực phẩm kèm theo không vượt quá 1/3 gạo hữu cơ Thần Nông Ong Biển và chỉ nên ăn vừa đủ, không ăn no.

Bình luận